class="ie9 loading-site no-js"> [Bảng Giá] - Đánh bóng & mài sàn bê tông Hà Nội | Rẻ hơn 30%

Dịch vụ đánh bóng sàn & mài sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng mài sàn bê tông

Công ty vệ sinh công nghiệp 5S xin gửi tới quý khách hàng Hà Nội bảng báo giá dịch vụ đánh bóng & mài sàn bê tông năm 2020 của chúng tôi. Giá luôn rẻ hơn 30%

Vệ sinh 5S cung cấp dịch vụ đánh bóng & mài sàn bê tông chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng cải thiện chất lượng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt  bê tông và thẩm mỹ tổng thể cho cả công trình.  Qua đó làm đẹp bề mặt công trình trở lại, tạo nên sự sang trọng và bắt mắt, thân thiện hơn 

Bảng giá dịch vụ đánh bóng & mài sàn bê tông tại Hà Nội năm 2020

Bảng giá có thể thay đổi theo tùy công trình. Do đó quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá chi tiết và thực tế nhất.

Khối lượngĐơn giá 
50 - 100 m2380 000
100 - 150 m2330 000
150 - 300 m2300 000
300 - 500 m2280 000
500 - 650 m2250 000
650 - 800 m2225 000
800 - 1000 m2200 000
Trên 1000 m2...

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT

Giới thiệu dịch vụ đánh bóng & mài sàn bê tông của Vệ Sinh 5S

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông công nghiệp chuyên nghiệp, giá thấp nhất, thi công nhanh, chất lượng bề mặt tốt. Kỹ thuật viên kinh nghiệm. Vệ sinh 5S luôn trang thiết bị hiện đại

Dịch vụ đánh bóng mài sàn bê tông chuyên nghiệp
Dịch vụ đánh bóng mài sàn bê tông chuyên nghiệp

Quy trình đánh bóng sàn bê tông của 5S

Dưới đây là quy trình đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi

  • Bước 1: Kiểm tra bề mặt sàn bê tông
  • Bước 2: Tiến hành xử lý bề mặt sàn bê tông
  • Bước 3: Đánh bóng sàn bê tông bằng hóa chất
  • Bước 4: Kiểm tra, vệ sinh và bàn giao công trình 
  • Bước 5: Thực hiện chế độ bảo hành 

Sàn bê tông sau khi được đánh bóng sẽ đạt được độ cứng và độ bóng mịn lâu bền theo thời gian. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông của 5S ?

Vệ Sinh 5S là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng sàn xi măng, tăng độ cứng bê tông chất lượng tốt, giá thành rẻ tại Hà Nội.

  • Đối với các tổ đội làm việc hay các công ty không chuyên khi làm việc theo phương pháp truyền thống thì bạn sẽ cảm thấy ngay được sự thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc và tinh thần làm việc.
  • Phương pháp mài sàn truyền thống vẫn còn sử dụng các trang thiết bị lỗi thời, lạc hậu khiến việc mài nền tạo ra nhiều bụi bặm, tiếng ồn gây khó chịu cho mọi người ở xung quanh.
  • Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại được trang bị tính năng tích hợp 3 trong 1 như mài nền, hút bụi, giảm ồn. Ngoài ra, máy mài sàn bê tông của chúng tôi còn có khả năng tích hợp mài nền khô hay mài nền ướt.
  • Nếu bạn có nhu cầu hoàn thành công trình trong khoảng thời gian ngắn, chúng tôi có thể đáp ứng ngay với đội ngũ kỹ thuật viên và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi có thể hoàn thông công trình 3000m2 trong vòng 1 đêm.
  • Bảo trì công trình định kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp công trình của bạn luôn như mới.

Khu vực phục vụ của 5S

Với đội ngũ đông đảo kèm chi nhánh rộng khắp chúng tôi nhận phục vụ trên toàn Miền Bắc & khắp các quận tại Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Bắc Từ Liêm, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Trì, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Mê Linh & Thị Xã: Sơn Tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *